Mobile
02433 602 800
Bookmark and Share

Dự án Khu đô thị mới Kiến Hưng tọa lạc tại trung tâm quận Hà Đông, trên địa bàn Mậu Lương phường Kiến Hưng, dự án khu đô thị Kiến Hưng đang được hình thành với quy mô 48,5 ha do Công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị Kiến Hưng làm chủ đầu tư.

Dự án Kiến Hưng nằm dọc theo trục đường Phúc La-Văn Phú (Lê Trọng Tấn kéo dài). 

Khu đô thị Kiến Hưng có vị trí đắc địa nằm gần trung tâm quận Hà Đông, siêu thị, thung tâm thương mại Metro, trường học các cấp 1, 2, 3 bệnh viện Hà Đông, viện 103, viện Bỏng và đặc biệt nằm ngay sát Dự án Phú Lương, khu đô thị Văn Phú, Xa La đã hoàn thiện hạ tầng và cạnh Dự án Khu chức năng đô thị Mậu Lương.
Với 2 cửa ngõ chính: phía Tây từ Quốc lộ 6 rẽ vào trục Phúc La - Văn Phú (hay còn gọi là đường Lê Trọng Tấn kéo dài), phía Đông từ đường 70 chạy qua trục chính khu đô thị Xa La, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với vị trí dự án.

Khu đô thị mới Kiến Hưng có thiết kế cụm các công trình công cộng hạ tầng xã hội như trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông. Các công trình nhà ở liên kế mặt phố, các khu biệt thự, trường học có quy mô diện tích hợp lý, mật độ xây dựng phù hợp, giải pháp thiết kế kiến trúc linh hoạt.

Dự án Kiến Hưng được Quy hoạch thành 03 khu vực có đầy đủ các sản phẩm shophouse Kiến Hưng, liền kề Kiến Hưng, biệt thự Kiến Hưng và Chung cư Kiến Hưng, cụ thể:
1. Khu A dự án Kiến Hưng: 
- Có diện tích trên 1,5ha, được bố trí xây dựng 02 tòa nhà cao 16 tầng kết hợp giữa văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại và căn hộ chung cư A-HH1 và A-HH2. Có đầy đủ hạ tầng đường xá, cây xanh.
2. Khu B dự án Kiến Hưng: 
2.1 Có diện tích sấp sỉ 41,5ha, đây là khu vực trung tâm và tập chung hầu hết các công trình cũng như dịch vụ của Dự án khu đô thị mới Kiến Hưng. Tại khu vực này ngoài các diện tích được bố trí cho mục đích công cộng như cây xanh, trường học, nhà ở xã hội ... còn có phần diện tích đất được phân bố làm đất nhà ở thấp tầng và đất chung cư ở cao tầng.
- Đất nhà ở thấp tầng được phân chia thành các loại cụ thể là:
+ Liền kề dự án Kiến Hưng: Có diện tích trên 6,72 ha được lập thành các khu liền kề có số thứ tự từ B-TT1 đến B-TT37 với chiều cao xây dựng nhà là 5 tầng (4 tầng rưỡi hoặc 4 tầng 1 tum). Có tất cả 647 căn hộ liền kề.
+ Biệt thự Kiến Hưng loại song lập: Được chia thành 7 khu nhà với số thứ tự từ B-SL1 đến B-SL7 với tổng diện tích trên 2.8ha tổng cộng có 104 căn nhà biệt thự song lập được thiết kế với chiều cao mỗi căn hộ là 3 tầng (2 tầng rưỡi hoặc 2 tầng 1 tum).
+ Biệt thự Kiến Hưng loại đơn lập: Được phân thành 04 khu từ B-BT1 đến B-BT4 có tổng diện tích gần 1ha với tổng số 32 căn nhà với chiều cao mỗi căn hộ là 3 tầng (2 tầng rưỡi hoặc 2 tầng 1 tum).
- Đất ở xây căn hộ chung cư cao tầng:
+ Tổng diện tích được quy hoạch làm chung cư cao tầng là trên 2,2ha với chiều cao thiết kế từ 11 - 20 tầng mỗi tòa, toàn khu có 03 tòa là B-CT1, B-CT2 và B-CT3.
- Đất nhà ở xã hội: Có diện tích gần 4,2ha có ký hiệu B-XH.
- Đất công trình hỗn hợp: B-HH có tổng diện tích là gần 1,9ha chiều cao thiết kế trong khoảng 16-21 tầng
3. Khu C shophouse dự án Kiến Hưng ( cạnh Dự án Khu chức năng đô thị Mậu Lương ):
3.1 Có diện tích sấp sỉ 5,5ha, nằm tách biệt ra khỏi khu B cũng như khu A. Tại khu vực này ngoài các diện tích được bố trí cho mục đích công cộng như cây xanh, bãi đỗ xe ... phần đất ở được phân bố làm đất nhà ở thấp tầng, đất chung cư ở cao tầng và đất công trình hỗn hợp.
- Đất ở thấp tầng - shophouse Kiến Hưng Luxury: Có diện tích gần 6.000m2 được lập thành các khu liền kề có số thứ tự từ C-TT1 đến C-TT6 với chiều cao xây dựng nhà là 5 tầng (4 tầng rưỡi hoặc 4 tầng 1 tum). Có tất cả 74 căn hộ liền kề.
- Đất ở xây căn hộ chung cư cao tầng: Tổng diện tích được quy hoạch 01 tòa chung cư cao tầng với diện tích trên 9.100m2 có chiều cao thiết kế từ 11-20 tầng với ký hiệu là C-CT.
- Đất công trình hỗn hợp với 03 tòa là C-HH1, C-HH2, C-HH3 và C-HH4 có chiều cao từ 11-20 tầng, tổng diện tích xây dựng là trên 2,6ha.
Đến nay cơ bản các căn shophouse Kiến Hưng Luxury và liền kề Kiến Hưng Luxury của khu C đã cơ bản hoàn thành, chỉ chờ Quý khách hàng đến đặt bút ký là đưa vào khai thác dịch vụ.
 
Hình ảnh thực tế shophouse liền kề Kiến Hưng đã xây dựng cạnh khu của Dự án Khu chức năng đô thị Mậu Lương :
 
Dự án Shophouse Kiến Hưng Luxury đối diện Du an Khu do thi chuc nang Mau Luong
 
 
 
 
 

 

Với những ưu thế trên Dự án Khu đô thị Kiến Hưng sẽ là điểm nhấn trong chùm đô thị xung quanh như Dự án Khu chức năng đô thị Mậu Lương, đô thị Văn Phú, khu đô thị mới Phú Lương, đô thị Xa La, đô thị Thanh Hà, Công viên Cây xanh TDTT, trung tâm hành chính quận Hà Đông...

Với quy mô 48,5 ha, dự án Kiến Hưng là một quần thể kiến trúc sinh động bao gồm tổ hợp các tòa nhà chung cư cao tầng, các khu biệt thự vườn, biệt thự song lập, hồ nước ... xen kẽ là những khoảng không gian mở cộng cộng, cây xanh giữa khu ở, là nơi phục vụ các nhu cầu sinh hoạt cộng đồng, tạo ra những không gian công viên đa dạng có giá trị cảnh quan, cho các hoạt động nghỉ ngơi ,thư giãn, giải trí, tạo ra chất lượng cuộc sống. 

Với ưu thế vị trí ngay tại trung tâm quận Hà Đông, dự án khu đô thị Kiến Hưng hứa hẹn là một khu đô thị hiện đại vào bậc nhất khi đáp ứng đầy đủ về yêu cầu hạ tầng kỹ thuật đến tận hàng rào dự án, mức độ tiện nghi của các căn hộ biệt thự gồm các loại biệt thự song lập, biệt thự vườn, các căn hộ chung cư cao cấp, căn hộ liền kề hiện đại mang phong cách hiện đại. 

Mục tiêu của chúng tôi: đem đến một cuộc sống chất lượng, hoàn hảo trong từng chi tiết từ màu sắc đến từng kích thước.

Đầu tháng 9 năm 2014 Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội vừa ban hành Quyết định số 4751/QĐ-UBND về việc phê duyệt điều chỉnh tổng thể Quy hoạch chi tiết Khu đô thị mới Kiến Hưng, tỷ lệ 1/500. Địa điểm tại phường Kiến Hưng, quận Hà Đông.

Sau khi điều chỉnh quy hoạch, diện tích Khu đô thị Kiến Hưng giảm từ mức 54,6 ha xuống còn 48,5ha, dân số dự kiến khoảng 9.600 người.

Phối cảnh Dự án Khu đô thị mới Kiến Hưng

Phối cảnh quy hoạch Dự án KĐTM Kiến Hưng, Hà Đông

Đến thời điểm Tháng 05 năm 2019.  Dự án Khu đô thị mới Kiến Hưng mới triển khai giai đoạn I là xây dựng Khu C với tên gọi là khu Shophouse (liền kề) Kiến Hưng Luxury, các thông tin chi tiết như:

Shophouse Liền kề Kiến Hưng Luxury thuộc quần thể khu đô thị Kiến Hưng Hà Đông. Tọa lạc tại ngay ngã ba đường Phúc La Văn Phú và tuyến đường từ Thanh Hà đi Xa La Nguyễn Xiển, nằm trên địa bàn phường Kiến Hưng, dự án Shophouse liền kề Kiến Hưng Luxury nằm trong quần thể dự án khu đô thị Kiến Hưng với quy mô 50 ha do Công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị Kiến Hưng làm chủ đầu tư.

Vị trí Dự án Liền kề shophouse Kiến Hưng Luxury:

Vị trí thực tế Dự án liền kề shophouse Kiến Hưng Luxury

• Chủ đầu tư:
• Đơn vị tư vấn thiết kế: Công ty cổ phần kiến trúc Đương Đại & Công ty CP tư vấn đầu tư và thiết kế xây dựng Việt Nam CDC
• Tư vấn giám sát: Đại học Kiến trúc Hà Nội & Chủ đầu tư
• Đơn vị thi công: Công ty cổ phần Sông Đà 4, Amacao, Tín Phú, VGHau
• Giấy phép xây dựng số: 100/GPXD cấp ngày 9/11/2018 của Sở xây dựng thành phố Hà Nội cấp
• Địa chỉ: Khu đô thị mới Kiến Hưng, Q. Hà Đông, Hà Nội
• Quy mô dự án: 54.663m2
• Mật độ xây dựng: 38%
• Sản phẩm: 266 lô : 53 căn shophouse Kiến Hưng Luxury, 213 lô liền kề
• Tiến độ xây dựng: Quý IV/2018 – Quý IV/2019 bàn giao. Phần lớn thuộc Dự án Kiến Hưng phần tiếp giáp với Dự án KĐTM Phú Lương kéo dài đến bùng binh Xa La sẽ thi công hạ tầng từ 2021, sang 2022 thi công hạ tầng giao thông, các năm 2023-2024 và 2025 sẽ tiến hàng xây dựng đồng loạt.

Thực trạng mặt bằng khu đất shophouse liền kề Kiến Hưng Luxury

Mặt bằng thực tế Liền kề Kiến Hưng Luxury

 
- Mặt bằng phân lô nhà phố thương mại shophouse Kiến Hưng và nhà phố Liền kề Kiến Hưng Luxury, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội.
 
Phan lo shophouse lien ke kien hung Luxury
 
* Quy mô dự án Shophouse liền kề Kiến Hưng Luxury, Hà Đông
 
Tổng diện tích liền kề Kiến Hưng Luxury khu C: 5,6 ha. Diện tích cảnh quan + đường nội bộ..: 1.5 ha
 
- Khu ShopHouse Kiến Hưng Luxury: Nhà phố mặt đường lớn Phúc La - Văn Phú dùng để kinh doanh:
+ 53 căn Shophouse Kiến Hưng Luxury nằm toàn bộ mặt đường Phúc La Văn Phú, diện tích mỗi lô trung bình 130m2. Xây 90m2 cao 5.5 tầng có hầm. Tổng diện tích mặt sàn sử dụng 550m2
+ Các lô Shophouse: TT1, TT5, TT6, TT13, TT14 (Diện tích cơ bản 6×20.5)
+ Mẫu nhà ShopHouse Kiến Hưng Luxury, Hà Đông
 
Shophouse lien ke Kien Hung Luxury Ha Dong
 
 
- Khu nhà ở Liền kề Kiến Hưng Luxury, Hà Đông
+ Vị trí phía trong ngay sau shophouse, gồm 213 căn liền kề diện tích trung bình 90m2 tổng diện tích sàn 290 m2/căn. Xây 4.5 tầng.
+ Các lô liền kề: TT2, TT3, TT4, TT7, TT8, TT9, TT10, TT11, TT12, TT15, TT16. Diện tích bình quân 7×10 (70m2), 5×16.5 (82.5m2).
+ Mẫu nhà phố Liền kề Kiến Hưng Luxury, Hà Đông
 
 
- Khu chung cư:

+ Gồm 2 tòa HH3 và HH4 trong đó HH3 dự kiến xây chung cư cao 16 tầng xây 2020m2, HH4 cao 20 tầng là khu căn hộ văn phòng xây 1815m2

- Bãi đỗ xe: 2 tầng với tổng diện tích mặt sàn 8118m2 phục vụ nhu cầu cư dân hai tòa chung cư văn phòng và khách

- Đường nội bộ giữa các dãy rộng 11m, vỉa hè 2.5m

Để tìm hiểu thêm thông tin, khách hàng có thể liên hệ theo số điện thoại: 02433 602 800 hoặc liên hệ làm việc tại Ban Quản lý (BQL) Dự án KĐTM Kiến Hưng. Ngoài ra có thể xem thêm thông tin tại https://www.facebook.com/lienkekienhung